Máy làm kem bông mini cho gia đình

Máy làm kem bông mini xinh xinh mang đến cho Nhà ở nhỏ của bạn những giây phút thật hạnh phúc và ấm cúng khi cùng nhau làm những chiếc kẹo ngọt ngào và đáng yêu.
Máy có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn , chỉ cần một chút đường cát trắng , một chút phẩm màu thiên nhiên là bạn đã có những que kẹo bông rực rỡ với màu sắc tươi tắn , bắt mắt.
Cách sử dụng máy rất đơn giản , bạn có thể cùng bé yêu nghỉ ngơi những ngày cuối tuần bằng cách tạo thành những que kẹo ngộ nghĩnh với nhiều cách chế biến độc đáo như phối hợp kẹo dẻo , pha sô cô la hay tạo kẹo bông nhiều hình thù lạ mắt.
máy làm kẹo bông mini
Với chiếc máy làm kem bông mini này bạn sẽ mặc ý cùng bạn bầy và Nhà ở mình thưởng thức những chiếc kẹo bông ngon tuyệt mà không thèm phải vất vả kiếm trong thời buổi những hàng kẹo bông tựa hồ không còn nữa !
Đừng để đánh mất đi một món ăn trong tâm trí kí ức thời con trẻ của bạn và hãy cùng chia sẽ cho những thế hệ tử đệ sau một món ăn chơi rất vui miệng và gắn liền với tuổi thơ.Với thiết kế an toàn và hiện đại chiếc máy làm kẹo như một xe bán kẹo bông mini giúp cho trẻ có nhiều trí nhớ tượng hơn song song khi không sử dụng chiếc xe kẹo bông mini cũng là một vật dụng để trang trí cho ngôi nhà của bạn rất sáng tạo đấy.Ngoài ra các sẽ rất độc đáo nếu các quầy thức uống sẽ thêm phần sống động nếu có một chiếc máy rất ấn tưởng phải không nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HaBac Machinery – trung tâm MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM uy tín hàng đầu VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s